Gia chủ Căn hộ Q2 Thao Dien với thể tận hưởng đông đảo 1 không Gian đời sống thoáng mát với nắng và gió bỗng dưng mát rượi

Q2 Thao Dien sẽ là nơi mang đến cho giới thượng lưu Sài Gòn 1 môi trường sống đẳng cấp, với những tiêu chí mới về một cuộc sống cao cấp đang thu hút được gần như sự quan tâm của các nhà đầu cơ, quý khách. sở hữu những vị trí đắt địa tại Dự án, cùng hệ thống tiện thể ích hiện đại, Dự án Q2 Thao Dien đã khẳng định được sức hấp dẫn ngay thừ các thông tin trước tiên vừa ra mắt.


1 Sài Gòn thu nhỏ tại Căn hộ Q2 Thao Dien
Q2 Thao Dien là Công trình bất động sản đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng mô phỏng A City Within City đang vững mạnh và lan rộng tại các nước lớn trên thế giới. với mô phỏng này, Căn hộ Q2 Thao Dien sẽ trở nên một thành phố nhỏ sang trọng, đương đại, sầm uất giữa 1 Sài Gòn rộng to. Qúy khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng nhân tiện nghi và thoải mái bởi sự nhân tiện nghi, toàn bộ và đương đại của Căn hộ Q2 Thao Dien.

rất nhiều một thể ích tại Dự án Q2 Thao Dien đều thuộc sang trọng 5 sao, chất lượng quốc tế, quý quý khách không cần phải đi đâu xa, Q2 Thao Dien sẽ đem cả nhân tiện nghi thị thành đặt vào trong nội khu Công trình, tạo nên 1 đẳng cấp khác biệt giữa thành phố Sài Gòn rộng to.

Q2 Thao Dien Frasers với 26 một thể ích nội khu cùng nhiều chức năng khác tại tòa nhà như trung tâm thương nghiệp, quảng trường trọng tâm, sân chơi và quảng trường luôn thể ích, quảng trường điêu khắc nghệ thuật, quảng trường lịch sử, khu BBQ, thác nước, sân một thể ích đa năng…cùng những một thể ích xanh như vườn hoa nhiệt đới Paradise, vườn cọ và hồ nước cảnh quan, công viên và thảm cỏ của trường Vinschool… cộng phổ biến những nhân tiện ích khác biệt, độc đáo và độc nhất tại Dự án Q2 Thao Dien như bến du thuyền, đài Quan sát và ngắm cảnh toàn sông…

song song, tòa dự án căn hộ Dự án Q2 Thao Dien còn được đồ vật 1 hệ thống bộc kính Low – E ngoài chạm sàn giúp cản nhiệt, cản tia cực tím nhưng vẫn mang đến cho quý các bạn một ko gian căn hộ khoáng đãng và đa dạng, tất cả ánh sáng nhất. bên cạnh đó, hệ thống thái dương năng sẽ cung cấp nước nóng cho những căn hộ một cách rẻ nhất, hệ thống máy lọc nước tiêu chuẩn Châu Âu sẽ là nguồn nước sạch vô giá chỉ mang tại riệng Dự án Q2 Thao Dien Frasers.

Tận dụng những lợi thế về vị trí đặt, Q2 Thao Dien Frasers xây dựng một khu thành phố sinh thái đáng mơ ước dành cho cư dân sang trọng của Q2 Thao Dien Frasers, chắc chắn khi thu giãn những đẳng cấp cuộc sống và luôn tiện nghi tại nội khu cộng 1 cuộc sống xanh, Q2 Thao Dien Frasers sẽ là nơi khách hàng luôn cảm thấy chấp nhận và ý hợp tâm đầu nhất. 1 cuộc sống đẳng cấp, vẹn tròn chỉ với tại Dự án Q2 Thao Dien.

Tại Q2 Thao Dien Frasers, các nhà đầu tư và người mua luôn để ý Phân tích một cách thức sát sao mọi thông tin về Dự án. Đối có các nhà đầu cơ, họ tìm kiếm một sản phẩm sở hữu thể đem đến lợi nhuận cao, bền vững, mang sức hấp dẫn đối với thị phần, đặc thù có thể đầu cơ phổ quát, đầu tư kép. với các người dùng có nhu cầu mua đất để ở sẽ kiếm tìm một không gian sống xanh, tiện thể nghi, đẳng cấp, 1 nơi ở mà tại chậm triển khai chủ đầu cơ quan tâm và thấu hiểu các nghĩ suy của người dùng, chờ đợi những tiêu chuẩn sống xứng tầm tại Q2 Thao Dien Q2 Thao Dien quan 2 .

một Dự án hiện đại sở hữu những một thể ích sang trọng
Q2 Thao Dien mang hệ thống luôn thể ích 5 sao, chất lượng quốc tế khôn xiết phần đông, khác biệt và đẳng cấp. Theo các thông tin mới và xác thực nhất từ chủ đầu cơ Vingrpoup, Công trình sẽ mang phần đông 26 luôn tiện ích nội khu cùng các một thể ích đi kèm tại tòa nhà như:

♣ Quảng trường trung tâm

♣ Thảm cỏ để công ty sự kiện

♣ Quảng trường lịch sử

♣ Quảng trường điêu khắc nghệ thuật

♣ Sân chơi và quảng trường tiện thể ích

♣ Quảng trường tháp Landmark

♣ Khu vực ngắm cảnh ven sông

♣ Khu vực nghỉ chân có mái che ven sông

♣ Khu BBQ

♣ Vườn hoa nhiệt đới Paradise

♣ Bến du thuyền

♣ Hồ bơi dành cho cư dân

♣ Khu vườn học ngoài trời trường học Vinschool

có thể thấy rằng bên cạnh những một thể ích đương đại, đẳng cấp, Q2 Thao Dien Frasers còn đầu tư vào các nhân thể ích xanh tương đối nhiều. với mong muốn đem lại một cuộc sống đảm bảo những tiêu chuẩn sống chất lượng, xây dựng một tiêu chuẩn mới về sang trọng, sự chuẩn mực về sự cao cấp trong thế kỉ mới, chủ đầu tư ngoài xây dựng một cảnh quan xanh, còn mang các một thể ích xanh để tạo nên một khu tỉnh thành sinh thái ven sông tuyệt vời, đẳng cấp và bậc nhất Sài Gòn, đem lại cho cư dân 1 ko gian trong lành, thảnh thơi, phổ quát màu sắc… hơn cả sự trông mong.

với những Công trình bất động sản nhà ở trước kia, đơn giản chỉ để vun đắp một cuộc sống đương đại, cao cấp mang các vật dụng một thể nghi, dẳng cấp trong dự án chung cư mà chưa quan tâm tới những một thể ích cộng đồng hay không gian xanh cho cư dân, gây nên tình trạng thiếu hụt ko gian xanh, nơi vui chơi tiêu khiển, cư dân rất cạnh tranh và mất thời gian để trong việc tìm kiếm các tiện ích cộng đồng tại nơi khác như trường học, bệnh viện… có Dự án Q2 Thao Dien, mọi chuyện đều được khắc phục vì chủ đầu tư đã vun đắp Công trình thành 1 thành thị Sài Gòn thu nhỏ với các nhân tiện ích hàng đầu, phần lớn, xứng tầm sang trọng thượng lưu.

Du an Q2 Thao Dien Thao Dien Frasers là một Dự án cao cấp hàng đầu được chủ đầu cơ Vingroup dồn tất cả nhiệt huyết vào tiền tài vào Công trình. Đây cũng là sản phẩm bất động sản trước hết tại Việt Nam ứng dụng mô phỏng “A City Within City” hiện đang những nước vững mạnh trên toàn cầu ưa thích. có mô hình này, và những đầu tư. quy mô của chủ đầu cơ vào Dự án, Q2 Thao Dien Frasers được mệnh danh là “viên xoàn Vinhomes đắt giá”, vững chắc sẽ mang lại cho quý khách hàng các bất ngờ, chất lượng cuộc sống tăng cao, cuộc sống với thêm đa dạng giá trị đẳng cấp tại Dự án Căn hộ Q2 Thao Dien

đô thị Sài Gòn thu nhỏ giữa Q2 Thao Dien
Dự án Q2 Thao Dien Frasers được đầu cơ 1 hệ thống tiện thể ích khôn cùng hiện đại với 29 tiện thể ích độc đáo thuộc tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, cùng đa chức năng tại tòa nhà, đem đến cho quý các bạn 1 cuộc sống khôn xiết luôn thể nghi, số đông như 1 Sài Gòn thu nhỏ, nhưng sang trọng, sang trọng hơn và dành cho 1 cộng đồng biệt lập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *