New City Thủ Thiêm vị trí vàng của nó nên ngoài những luôn tiện ích nội khu

New City Thuận Việt đang thu hút được sự để ý, chú ý của những nhà đầu cơ trong nước và nước ngoài bởi sự đẳng cấp và đẳng cấp đỉnh cao của Dự án. Vậy người nào sở hữu đủ khả năng và tiềm lực nguồn vốn xếp sau một Công trình đắt giá đến như vậy?

tên tuổi vươn ra toàn cầu

nói tới Vinhomes, rộng rãi người sẽ liên tưởng ngay tới 1 loạt những Dự án lớn như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City…. Đây đều là những Công trình to, thành công, và đều để lại ấn tượng mạnh, sức hút to to tới cả bây giờ với quý khách.

1 “đại gia” tầm cỡ ko kém xếp sau những Công trình này chính là tập đoàn Vingroup, “ông lớn” của ngành nghề bất động sản Việt Nam.

Năm 2016, tập đoàn Vingroup được bình chọn là chủ đầu cơ uy tín nhất Việt Nam với hàng loạt những Công trình to, cao cấp. những Dự án này không chỉ thành công ở thời khắc hiện nay, mà sau này đây vẫn là các Công trình cao cấp nhất của Việt Nam.

Là 1 tập đoàn bất động sản bậc nhất tại Việt Nam, tăm tiếng và hàng loạt những nhãn hàng to của Vingroup đang càng ngày càng vươn xa, tạo danh tiếng trong ngành nghề bất động sản thế giới.

Dự án New City sẽ là Công trình tiếp theo được tập đoàn Vingroup đem nhãn hàng ra ngoài khu vực.

Vị trí xứng tầm đẳng cấp

Công trình nằm ngay giữa trọng tâm quận một, nhìn ra sông Sài Gòn, tiếp giáp 4 quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh là huyện 1, quận 2, thị xã 4, Bình Thạnh có tầm view vượt bậc : nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, hướng tòa Landmark 81 VH Central Park, vườn bách thảo xanh mát và tòa nhà Bitexco.

New City Thủ Thiêm là Dự án độc nhất nằm giữa hai cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm hai, cũng là Công trình kết nối trọng tâm hành chính cũ là quận một với trọng điểm hành chính mới Thủ Thiêm huyện hai của Sài Gòn, tiện lợi cho việc kết nối liên lạc cả con đường bộ, tuyến phố sắt lẫn đường thủy.

những ngoại hình “đỉnh” trong mỗi dự án căn hộ
phần đông các chung cư trong Công trình New City Thủ Thiêm đều được ứng dụng những khoa học hiện đại hàng đầu trên toàn cầu, đem đến cho người mua cuộc sống tiện thể nghi, tiên tiến và thân thiện có môi trường.

Mọi chi tiết trong căn nhà đều được đơn vị thiết kế kỹ càng kĩ càng, đảm bảo sự hài hòa, sang trọng, sang trọng trong mỗi ko gian. đặc thù, các sản phẩm nội thất được nhập khẩu trong khoảng nước ngoài, đem lại cảm giác tân tiện thể nghi, hiện đại, tiện dụng cho cuộc sống của gia chủ.

Mở bán Căn hộ New City quận 2 đang thu hút được sự chú ý ko chỉ những nhà đầu cơ trong nước, mà cả nước ngoài. các thông báo về Dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn sự quan tâm của quý người dùng về Dự án New City Ba Son.

New City Thuận Việt: Khu đô thị sinh thái ven sông Sài Gòn

New City Thuận Việt là Dự án nằm bên sông Sài Gòn, đây là vị trí ko chỉ dễ dàng trong việc đi lại, mà còn là lợi thế trong việc ngoài mặt cảnh quan, tạo ko gian đẹp nhất, sang trọng và gần gũi tự dưng nhất tại Sài Gòn. Công trình hứa hẹn sẽ tỏa sáng như 1 tượng trưng mới giữa trọng điểm thành thị Hồ Chí Read Home .

Vị trí “nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”
Đúng như câu đề cập “Nhất cận thị – Nhị cận Giang – Tam cận lộ”, Căn hộ New City Thủ Thiêm hoàn toàn với cả 3 điều trên. Đây là vị trí trung tâm nhất hiện tại tại Sài Gòn lúc vừa thuận lợi cả giao thông đường bộ lẫn tuyến phố thủy, lại nằm giữa trung tâm thành thị.

can ho new city con phố bộ: 2 mặt tiền trục đường (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng).
tuyến đường sắt: Kết nối trực tiếp nhà ga số 4 (Tuyến xe điện Metro số một Bến Thành – Suối Tiên).
tuyến phố thủy: Mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km, sở hữu bến du thuyền sang trọng 5 sao.

Dự án New City quận 2 được đặt tại số hai, Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, huyện 1. có thể kể, đây là vị trí chiến lược độc tôn hiện giờ của thành phố Hồ Chí Minh. hai mặt tiền của Công trình giáp có 2 đường huyết quản vô cùng quan yếu về kết nối giao thương tại trọng điểm Sài Gòn: Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng. Hướng Đông – Đông Nam Căn hộ New City giáp sở hữu mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km; hướng bắc: Giáp sở hữu mặt tiền sông Thị Nghè đã nâng cấp; hướng Nam – Tây Nam: Giáp với mặt tiền trục đường Tôn Đức Thắng và hướng Tây – Tây Bắc Dự án giáp mặt tiền tuyến phố Nguyễn Hữu Cảnh, Thảo Cầm Viên.

có thể nhắc, đây là vị trí “kim cương” giữa lòng tỉnh thành Sài Gòn, khẳng định sang trọng, cũng như thuận lợi cho việc ngoại hình cảnh quan, tạo ra không gian sống chất lương nhát cho quý khách hàng.

ngoại hình mặt bằng thông minh
Căn hộ New City quận 2 sở hữu tổng diện tích là 25,3ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 18,6%. Đây là mật độ vun đắp cực kỳ tốt trong những nhà phố ở bây giờ, đảm bảo 1 không gian xanh, 1 cảnh quan trùng hợp được đầu tư thỏa đáng cho cuộc sống của cư dân.

chung cư Dự án New City bao gồm các quần thể căn hộ cao cấp, khu vi la sang trọng ven sông, khối văn phòng, thương nghiệp, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cụ thể được quy hoạch và lớn mạnh gồm 16 tòa tháp chung cư, văn phòng, khách sạn và 63 căn biệt thự và được chia thành 4 phân khu chính. Trong đó:


Phân khu 1: The Font gồm 3 tòa dự án căn hộ được đặt tên trong khoảng Front 1 – Front 3 gọi tắt là (F1, F2, F3, F4)
Phân khu 2: The Luxury gồm 6 tòa căn hộ chung cư được đặt tên trong khoảng Luxury 1 – Luxury 6 được gọi tắt là (L1, L2, L3, L4, L5, và L6)
Phân khu 3: The Aqua gồm 4 tòa dự án căn hộ được đặt tên từ A qua1 – aqua hai (A1, A2, A3, A4)
Phân khu 4: The Victoria gồm 63 căn biệt thự New City quận 2 đẳng cấp ven sông Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *